TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC LÀM KẸO WAGASHI TẠI KANAZAWA, NHẬT BẢN

trai-nghiem-lop-hoc-lam-keo-wagashi-tai-kanazawa-nhat-ban-samuraiwifi

Chào đón những ngày tháng 7 giữa hè, tôi cùng một người bạn nữa đã lên kế hoạch đi du lịch.

Đã muốn đến thăm từ rất lâu và cuối cùng chúng tôi đã đến được thành phố Kanazawa tỉnh Ishikawa – thành phố rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Cảnh vật ở đây rất đẹp nhưng điều khiến tôi ấn tượng nhất đó là những hoạt động tôi được trải nghiệm ở đây.

Trong rất nhiều hoạt động thì bạn tôi đã tìm thấy một khóa học trải nghiệm làm kẹo Wagashi mà ai cũng có thể tham gia khi đến Kanazawa. Hễ cứ là các lớp học trải nghiệm thì cái nào tôi cũng thích hết. Bình thường tôi cũng tham gia lớp học bảo quản hoa khô và bán hàng order. Vì vậy lần này tôi cũng rất hứng thú với lớp học làm kẹo Wagashi.

Lớp học này được tổ chức ở rất nhiều địa điểm khác nhau như ở Tiệm bán các món đồ lưu niệm đặc sản của tỉnh Ishikawa hay nhà máy sản xuất mứt, bánh kẹo ở Koshiyama Ama Kanseido Murakami nhưng chúng tôi đã chọn lớp học trải nghiệm ở tiệm bán đồ lưu niệm đặc sản của tỉnh Ishikawa.

Ngày hôm đó chúng tôi đã trải nghiệm làm thử 3 loại kẹo Wagashi nhiều màu sắc hấp dẫn, lúc về thì còn được tặng một món quà là một loại kẹo nữa. Vậy là tổng cộng ngày hôm đó chúng tôi có 4 loại kẹo Wagashi để đem về nhà. Khóa học được mở liên tục và vào nhiều khoảng thời gian khác nhau, giá cả hợp lý, vừa túi tiền cũng là những nguyên nhân để bạn có thể dễ dàng đăng kí tham gia.

Những người nghệ nhân làm kẹo ở đây không những tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà còn rất nhiệt tình chỉ bảo cho chúng tôi. Sau khi làm xong thì bạn có thể xuống tầng dưới cùng mọi người trờ chuyện, ăn kẹo Wagashi và uống trà (phí riêng). Vì vậy mà những ai yêu thích chụp hình có thể thỏa thích chụp hình vào giờ nghỉ giải lao ở tầng dưới này nhé!

Địa điểm: Hội trường tầng 3 tòa nhà bán đồ lưu niệm đặc sản tỉnh Ishikawa

(Bạn có thể đăng kí trực tiếp qua link này)
Thời gian: Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ

Một ngày tổ chức 6 lần vào các khung giờ: 10h, 10h45, 11h30, 13h, 13h45, 14h30.

Thời gian cho một lớp học: Khoảng từ 30-40 phút

Số lượng: Từ 1 người – nhiều nhất là 138 người
Học phí: 1.230 Yên ( Khoảng 246.000VND) Phí đăng kí, bao gồm thuế + 500 Yên ( Khoảng 100.000VND) Phí mua nguyên vật liệu (Bạn có thể mua ở sảnh tầng 1 của tòa nhà)

Chia sẻ và đóng góp ý kiến cùng Samuraiwifi!

-Nguồn: ja.japantravel.com-